Tổ treo gáo dừa 8 thang

Tổ treo gáo dừa 8 thang

Liên Hệ

Còn hàng

(02753) 822 078 +(84) 975 219 822
  • Tổ treo gáo dừa 8 thang
  • Tổ treo gáo dừa 8 thang
  • Tổ treo gáo dừa 8 thang
  • Tổ treo gáo dừa 8 thang
  • Tổ treo gáo dừa 8 thang
  • Tổ treo gáo dừa 8 thang

Tổ chim 8 thang gỗ là sản phẩm tiện ích và độc đáo, vừa có thể làm tổ ấm hoàn hảo cho các loại chim kiểng chui vào như một ngôi nhà an toàn, ấm áp, vừa có thể sử dụng để trang trí không gian sân vườn, quán cà phê, resort, homesaty,...theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.
Sản phẩm tổ chim 8 thang gỗ là sản phẩm của xưởng sản xuất CocoDecor– xưởng thủ công mỹ nghệ truyền thống tại Bến Tre. Với chất liệu từ gáo dừa tự nhiên, tổ chim  mang nét đẹp mộc mạc, giản dị, phù hợp với để nuôi nhiều loại chim khác nhau theo sở thích của bạn.
Với sự sáng tạo độc đáo, những nghệ nhân tại YesCoco đã tạo nên chiếc tổ chim gáo dừa với kiểu dáng mới lạ, kết hợp tổ và 8 bậc thang gỗ để những chú chim vừa có nơi ấm áp để nghỉ ngơi, vừa có nơi để di chuyển chơi đùa.
 Tổ chim được làm chắc chắn, thuần mộc, thân thiện với những chú chim đáng yêu của bạn, là lựa chọn lý tưởng thay thế cho các loại tổ chim bằng nhựa hay vật liệu nhân tạo hiện nay.
Nếu bạn khéo tay hay có ý tưởng làm đồ handmade, bạn có thể thêm vài nét vẽ sinh động lên thân tổ chim để đánh dấu cá tính, sự khác biệt về tổ chim của mình.
Lồng chim của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn với chiếc tổ chim xinh xắn, thú vị bên trong. Những chú chim sẽ nhanh nhẹn, ngộ nghĩnh hơn trong tổ ấm nhỏ nhắn của mình.
Thông tin sản phẩm:
Chất liệu: Gáo dừa + thang gỗ + dây thừng
Kích thước:
Đường kính tổ: 10-12cm
Đường kính miệng: 6cm
Chiều dài: 63cm
Chiều ngang: 11,5cm
Hướng dẫn sử dụng:
Đặt tổ chim gáo dừa trong lồng chim của bạn, hoặc treo trên cành cây, sân vườn.
Có thể dùng bàn chải nhỏ để dễ dàng vệ sinh sạch sẽ bên trong. Đem phơi dưới nắng ấm cho khô để diệt nấm mốc sau một thời gian sử dụng.
YesCoco nhận gia công khắc laser logo lên sản phẩm cho các đơn vị tặng/cho quảng bá thương hiệu.
Mỗi sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên mộc mạc là một lời cam kết của CocoDecor cho một cuộc sống xanh, bền vững và tươi đẹp.
Chọn ngay tổ chim 8 thang gỗ để mang tổ ấm bình yên về cho những chú chim của bạn ngay nhé!
Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!          
---CocoDecor - Xưởng sản xuất mỹ nghệ Dừa Bến Tre---